Khách sạn Sunway Pyramid Tower East

Hotel Sunway Pyramid Tower East, hay theo tên cũ còn gọi là Sunway Pyramid Hotel Sunway Resort, là khách sạn năm sao nằm trong điểm du lịch bổ sung cho Kuala Lumpur khi đi du lịch Malaysia và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch.

1. Vị trí địa lý :

Hotel Sunway Pyramid Tower East nằm ở Bandar Sunway, Kuala Lumpur, Malaysia, cách ga Ga KTM – Subang Jaya 2,8 km, cách sân bay Subang 8.8 km và các trung tâm Hội nghị Quốc Tế Putrajaya  khoảng 20.9 km, rất thuận tiện cho du khách trong quá trình tham quan du lịch khám phá Malaysia cũng như dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố..

Khách sạn Sunway Pyramid Tower East
Khách sạn Sunway Pyramid Tower East

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia từ Sài Gòn 30/4

2. Dịch vụ tiện nghi của khách sạn : 

Hãy tận hưởng hết tất cả dịch vụ và tiện nghi ít nơi sánh được ở khách sạn Kuala Lumpur này. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn 5 sao tuyệt vời này, du khách có thể sử dụng miễn phí Wi-fi ở tất cả các phòng và khu vực công cộng trong khách sạn, quầy lễ tân tiếp khách 24/24 giờ…

Khách sạn Sunway Pyramid Tower East có tất cả 534 phòng đẹp. Đặc biệt, khách sạn có phòng không hút thuốc giành riêng cho những du khách không thích hoặc dị ứng với thuốc lá… Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn cáchoạt động vui chơi giải trí thú vị xung quanh khách sạn, bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt thời gian nghỉ ngơi tại đây.

Xem thêm :Bí quyết đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch Malaysia.

Ngoài các tiện nghi trên, khách sạn Sunway Pyramid Tower East còn đặc biệt cung cấp thêm các dịch vụ như: đưa đón sân bay, thu đổi ngoại tệ, ký gửi hành lý, tiện nghi dành cho người khuyết tât…

Khi bạn đi du lịch Malaysia và muốn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Kuala Lumpur, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Hotel Sunway Pyramid Tower East.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *