Khám phá thiên nhiên hoang sơ và kỳ thú của Malaysia

Khi đi du lịch Malaysia, bên cạnh việc chiêm ngưỡng các tòa nhà chọc trời, cuộc sống năng động và hiện đại, du khách sẽ còn được thưởng lãm nhiều thắng cảnh thiên nhiên độc đáo, kỳ lạ khác của thành phố này.

Những hòn đảo tại đất nước Malaysia luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ với du khách bởi nét hoang dã với những cánh rừng nhiệt đới và những cảnh sắc sông núi tuyệt đẹp. Các quần đảo như Semporna, Perhentian, Tioman… nổi tiếng là một trong số những địa điểm lặn tuyệt vời nhất ở châu Á với những sinh vật biển như cá voi, cá mập búa… và những rạn san hô kỳ lạ, đầy màu sắc cùng các loài sinh vật biển đáng yêu.

Thiên nhiên hoang dã của Malaysia
Thiên nhiên hoang dã của Malaysia (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, vườn quốc gia Endau-Rompin lại là nơi hội tụ của nhiều loài động vật rừng như cọp, voi, lợn rừng, báo gấm, khỉ… và cả loài tê giác Sumatra có nguy cơ tuyệt chủng.

Sự kết hợp tuyệt vời của những chuyến du lịch khám phá nhịp sống hiện đại, sôi động và náo nhiệt đồng thời vẫn có thể đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ và kì thú, tất cả mang lại cảm xúc về một Malaysia rất riêng, rất đôc đáo; để mỗi du khách đến du lịch Malaysia một lần, đều muốn có cơ hội quay lại nhiều lần sau.

Khám phá một Malaysia hoang sơ và kỳ thú trong tour du lịch Malaysia 7 ngày hoặc tour du lịch Malaysia 6 ngày sẽ là một trải nghiệm đáng ghi nhớ trong hành trình du lịch của bạn đấy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *