Bí quyết đặt phòng giá rẻ khi đi du lịch Malaysia

Khi đi du lịch Malaysia, bạn hãy chuẩn bị cho mình một vài kiến thức du lịch trước khi khởi hành, nhất là một số bí quyết đặt phòng khách sạn giá rẻ vì đây là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày vui chơi và khám phá Malaysia.

1. Đặt phòng sớm

Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để tìm đươc khách sạn khi đi du lịch Malaysia bởi đây cũng là một cường quốc du lịch ở Đông Nam Á. Tuy nhiên để tìm được khách sạn giá rẻ tại Maylaysia lại không hề đơn giản.Bạn nên đặt phòng trước 30-60 ngày để được giá tốt nhất, tránh những thời điểm mùa vụ du lịch cao sẽ sớm hết phòng.

2. Mặc cả giá phòng

Ở Malaysia rất hiếm có thói quen mặc cả nên sẽ hơi khó cho bạn khi mặc cả giá phòng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về những khách sạn giảm giá được update thường xuyên của các trang thông tin du lịch Malaysia. Bạn cũng có thể gọi điện tới các công ty du lịch để hỏi thăm vì các công ty du lịch thường nắm rất rõ thông tin khách sạn của nước ngoài.

Bí quyết đặt phòng khách sạn gia tốt Malaysia
Đặt phòng khách sạn ở Malaysia (ảnh minh họa)

3. Nên tìm hiểu về khách sạn trước

Nếu bạn đã có trong tay một danh sách các khách sạn Malaysia thì sẽ rất thuận lợi cho bạn khi lựa chọn khách sạn nào phù hợp với mình. Còn nếu bạn chưa có thông tin gì thì hãy tìm hiểu qua internet hoặc gọi điện nhờ sự tư vấn của các công ty du lịch. Họ sẽ giúp cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

4. Nên tìm một Tour du lịch Malaysia chuyên nghiệp

Khi đi du lịch trong nước bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn vì rào cản ngôn ngữ, địa lý hay chính quyền. Nhưng khi đi du lịch nước ngoài, hay du lịch Malaysia bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn, và để có thể tránh những phát sinh không mong muốn trong chuyến du lịch, bạn hãy nên đi theo đoàn tour du lịch, như thế sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho bạn.

5. Hỏi thông tin về dịch vụ cơ bản trong khách sạn

Khi đặt phòng khách sạn ở Malaysia, nếu bạn không hỏi kỹ về những dịch vụ cơ bản của khách sạn, bạn có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian tiền bạc. Các khách sạn ở Malaysia thường phục vụ dịch vụ hết sức chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Bạn nên biết trước về các dịch vụ cơ bản và miễn phí để tránh bỡ ngỡ khi du lịch Malaysia.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Malaysia

6. Đặt phòng qua các công ty du lịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng thông qua các công ty du lịch.Họ thường xuyên tổ chức tour du lịch nước ngoài cũng như tour đi Malaysia nên họ nắm rất rõ ràng các khách sạn giá rẻ hay khách sạn có chương trình khuyến mãi ở các khách sạn của Malaysia, phù hợp với túi tiền của bạn. Dù bạn có thể nói tiếng Malaysia, nhưng bạn cũng vẫn nên gọi điện nhờ tư vấn khi đặt phòng khách sạn ở Malaysia , bởi không ai có thể nắm rõ thông tin khách sạn bằng những công ty du lịch. Bạn sẽ đỡ mất thời gian và công sức hơn trong việc tìm kiếm khách sạn phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *